Địa chỉ khu dân cư Minh Châu

dia-chi-khu-dan-cu-minh-chau-soc-trang
Tháng Mười Một 3, 2021

Thông tin cơ bản về địa chỉ khu dân cư Minh Châu

Địa chỉ khu dân cư Minh Châu: Nằm tại mặt tiền QL 1A, phường 7 TP Sóc Trăng. Quy mô dự án rộng 38,3 hecta, cung cấp hơn 1587 sản phẩm.

Khu dân cư Minh Châu – Hay còn gọi là Vạn Phát Avenue – Vạn Phát Garden. Là dự án của chủ đầu tư Minh Châu, được phê duyệt quy hoạch vào năm 2002, tính đến thời điểm hiện tại, dự án có nhiều thay đổi. Sau đây là một số thông tin cơ bản về Vạn Phát Avenue:

Tổng Quan Khu Dân Cư Minh Châu 
Tên dự ánKhu dân cư Minh Châu – Vạn Phát Avenue
Phát triển dự ánCty CP XD & TM Vạn Phát
Quy mô38,3 Hecta
Địa chỉ KDC Minh Châu Sóc TrăngMặt tiền QL 1A, Phường 7, TP Sóc Trăng
Số lượng1578 sản phẩm
Đơn vị phân phốiNhà Đất Cần Thơ
Pháp lýSổ hồng thổ cư
Thông tin cơ bản về khu dân cư Minh Châu

https://www.youtube.com/watch?v=DWkID4Vk39o
Địa chỉ khu dân cư Minh Châu

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án được phát triển bởi đơn vị Công ty cổ phần Thương Mại & Xây Dựng Vạn Phát – Một chủ đầu tư có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề và tham gia nhiều dự án trước đó: Vạn Phát Sông Hậu, Vạn Phát Residence, Vạn Phát Cái Tắc… Đơn vị phát triển dự án Vạn Phát đã thúc đẩy được tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng và hoàn thành các thủ tục pháp lý mà chủ đầu tư trước đó chưa có khả năng.

Hơn 17 năm đợi sổ mòn mỏi

so hong - van phat minh chau

 

Sổ hồng – Vạn Phát Minh Châu

Tính từ năm 2002, đến nay đã hơn 17 năm tiến hành xây dựng dự án, nhiều khách hàng đã phản ánh và trông đợi mòn mỏi việc ra sổ của chủ đầu tư vì tin lời ngon ngọt của các bạn môi giới. Nhiều người đã ngậm ngùi cay đắng khi phải “đợi chờ ra sổ” từ lúc “trẻ măng” cho đến giờ đã “1 vợ 2 con”.

Gỡ rối chuyện “sổ sách”

Theo cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Minh Châu, ông đang trong quá trình hoàn tất vấn đề sổ con từng nền và ngày 10 tháng 11 tới sẽ tổ chức lễ ký công chứng cho khách hàng đã mua nền trước đó. Từ đây, các sổ con của khách hàng mua vào đợt tiếp theo cũng lần lượt được hoàn thành và ký công chứng trong vòng 3 – 6 tháng tới. Đây là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp làm bất động sản của chủ đầu tư Minh Châu – Vạn Phát và cũng là tin vui cho người dân nơi đây. Dự án góp phần làm phát triển kinh tế xã hội cho người dân địa phương nói riêng và cả Thành phố Sóc Trăng nói chung.

Địa chỉ khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Dự án nằm tại mặt tiền QL 1A, Khóm 1, Phường 7, Thành Phố Sóc Trăng. Dự án có điểm mạnh là sở hữu tính kết nối cao với các dự án lân cận cũng như các tuyến đường đi qua thành phố khác ngoài khu vực.

Địa chỉ khu dân cư minh châu

Địa chỉ khu dân cư minh châu

Địa chỉ khu dân cư Minh Châu

Dự án là điểm kết nối đặc biệt giữa trung tâm Thành phố Cần Thơ và Thành Phố Sóc Trăng, góp phần thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế giữa hai vùng thành phố lớn. Hơn nữa, quy hoạch tuyến đường nội khu dự án A1; A2 tương lai sẽ kết nối với khu công nghiệp An Nghiệp. Đây là một trong những yếu tố chính thúc đẩy giá trị bất động sản tại dự án tăng vọt, cũng như là địa điểm sinh sống lý tưởng cho người dân.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave A Comment