QUY HOẠCH PHƯỜNG 7 SÓC TRĂNG

quy hoach phuong 7 soc trang ve kdt flc ho nuoc ngot
Tháng Mười 17, 2021
Qua đánh giá sơ bộ, quy hoạch phường 7 Sóc Trăng không có quá nhiều thông tin mới. Hôm nay Nhà Đất Cần Thơ sẽ nêu ra một số điểm nổi bật về quy hoạch phường 7 Sóc Trăng nhé.

Mở rộng KCN An Nghiệp là điểm nhấn cho quy hoạch phường 7 Sóc Trăng

Tạo điều kiện không gian sống tốt nhất cho người lao động. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động. Với tiêu chí xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật đúng tiêu chuẩn.
Chỉ tiêu sử dụng đất khu dịch vụ và nhà ở như sau: Đất ở (hơn 45%); đất thương mại – dịch vụ (hơn 3%); đất giáo dục (hơn 5%). Đất công viên cây xanh, thể dục thể thao (gần 12%). Đất hạ tầng kỹ thuật và đất giao thông (hơn 35%).
Trong đó, phần diện tích đất ở tại phân khu này sẽ được bố trí khoảng 1.030 căn hộ chung cư xã hội. 101 căn nhà ở liên kế xã hội, 137 căn nhà ở liên kế thương mại và 28 nền đất tái định cư.

Khu dân cư Minh Châu

Nằm tại mặt tiền Quốc Lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. KDC Minh Châu sở hữu vị trí lõi khi đóng vai trò là dự án kết nối KCN An Nghiệp và trung tâm thành phố Sóc Trăng.
Truc chinh khu dan cu minh chau dang xay dưng
Dự án là điểm sinh sống lý tưởng cho người dân cũng là dự án sinh lợi cho các nhà đầu tư.
Dự án được phê duyệt quy hoạch vào năm 2004, mặc dù có chút biến đổi về chủ đầu tư. Nhưng đến nay cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh và đã ra sổ cho khách hàng.

Khu đô thị Hồ Nước Ngọt

Mặc dù nằm ở phường 5 & 6 TP Sóc Trăng, nhưng KĐT Hồ Nước Ngọt chính là yếu tố tăng giá cho bất động sản phường 7. Đặc biệt, đối với KDC Minh Châu, khi trục đường A2 được đấu nối thẳng qua Hồ Nước Ngọt, là yếu tố tăng giá cho bất động sản nơi đây.
quy hoach phuong 7 soc trang ve kdt flc ho nuoc ngot
Với quy mô hơn 47ha, thì khu Đô thị phức hợp thương mại của tập đoàn FLC tại thành phố Sóc Trăng, đây được xem là dự án tiêu biểu của tập toàn FLC tại khu vực phía nam.
  • Tên dự án: Khu Đô Thị Phức Hợp FLC Herigate
  • Vị trí: Hồ Nước Ngọt đường Hùng Vương & Nguyễn Chí Thanh, phường 5 & 6, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn FLC
  • Qui mô : 47,13ha ( Chi phí đầu tư: 2.562 tỷ đồng)
  • Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại ( 6×18 m2) và Biệt Thự ( 10×22 m2)
  • Pháp lý: Pháp lý 1/500
Rate this post

Leave A Comment