KDC VẠN PHÁT SÓC TRĂNG THAY ĐỔI RA SAO?

Hinh-anh-tien-do-thi-cong-thuc-te-du-an-Van-Phat-Minh-Chau-Soc-Trang
Tháng Mười 7, 2021

Cập nhật cơ sở hạ tầng Vạn Phát Sóc Trăng

Khu dân cư Vạn Phát Sóc Trăng hiện tại là dự án duy nhất mang tính an toàn về mặt pháp lý và ổn định về mặt lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tiến độ dự án được thúc đẩy từ năm 2019 đến nay đã hơn 3 năm. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn thành thủ tục thế 100%. Sắp tới, chủ đầu tư sẽ tiến hành ra sổ cho khách hàng.
Dự kiến trong vòng 1 năm tới sẽ hoàn thành xong thủ tục ra sổ. Đây là thời điểm ghi nhận đột phá về mặt lợi nhuận đầu tư. Do sự hoàn thành tiến độ của dự án Hồ Nước Ngọt của TP Sóc Trăng.
Hinh-anh-tien-do-thi-cong-thuc-te-du-an-Van-Phat-Minh-Chau-Soc-Trang

Chủ đầu tư thúc đẩy cơ sở hạ tầng

Trong giai đoạn đầu của dự án, công ty Minh Châu đã chưa hoàn thành được nghĩa vụ của mình do nhiều yếu tố khách quan. Nhận ra rủi ro đó, công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Vạn Phát đã bắt tay với Minh Châu. Bằng cách mua lại cổ phần công ty và thúc đẩy tiến độ cơ sở hạ tầng. Kèm theo đó là kết quả kinh doanh ngày càng thuận lợi. Và thị trường bất động sản Sóc Trăng cũng được hâm nóng nhờ đó.
phòng gym khu dân cư minh châu vạn phát avenue
Được biết, đơn vị phát triển dự án Vạn Phát Sóc Trăng là công ty có uy tín trên thị trường bất động sản ĐBSCL. Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo về mặt kinh nghiệm và xây dựng. Giám đốc Nguyễn Văn On thúc đẩy cơ sở hạ tầng đến nay đã được 80 – 90% tiến độ.

Kinh nghiệm và tuy tín

Trước đây, công ty Vạn Phát đã đầu tư nhiều dự án lớn trên thị trường. Điển hình là Vạn Phát Sông Hậu, Vạn Phát Residence, Vạn Phát Cái Tắc…
van phat riverside hostel
Dự kiến tháng 3 năm 2022, chủ đầu tư sẽ hoàn thành dãy nhà biệt thự, shophouse. Đây cũng là cơ hội mới cho nhà đầu tư khi tham gia vào dự án tại thời điểm này. Cổng chào dự án đã hoàn thành, công viên trung tâm nội khu đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng.
 

Điểm tươi mới dự án Vạn Phát Sóc Trăng

Điểm đặc biệt của dự án là tiện ích nội khu chiếm 10% MĐXD. Với 7 công viên trung tâm. Dự án là điểm nhấn tươi mới cho không gian cảnh quan Sóc Trăng nói chung và cư dân nơi đây nói riêng. Không gian xanh mát và không khí trong lành là điểm thu hút người dân sinh sống. Được bao bọc bởi hai kênh thủy lợi và 30 tháng 4. Dự án luôn có không gian sống mát mẻ và trong xanh. Phong thủy cực tốt cho kinh doanh buôn bán vì thỏa mãn 3 yếu tố: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ.

Vị trí địa lý thuận lợi

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm tại mặt tiền quốc lộ luôn có xe lưu thông di chuyển. Dự án luôn tạo cho mình một giá trị cốt lõi nhất định. Hơn nữa, cách khu công nghiệp An Nghiệp 5 phút di chuyển và kết nối từ nội khu dự án. KDC Vạn Phát Sóc Trăng là điểm lựa chọn thích hợp cho công nhân tại đây nghỉ ngơi và vui chơi. Kết nối trung tâm Hồ Nước Ngọt chỉ 5 phút. Đây là điểm lợi thế cho dự án. Cách trung tâm thành phố 10 phút di chuyển. Dự án thừa hưởng trọn bộ cơ sở hạ tầng của toàn thành phố và hàng trăm tiện ích ngoại khu.

Tiềm năng bất động sản Sóc Trăng

sóc trăng
Thành phố Sóc Trăng trong 3 – 4 năm tới sẽ là địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Bởi chính sách của địa phương đang ngày càng thuận lợi cho việc đầu tư vào bất động sản nơi đây. Danh sách 15 dự án mới sắp được triển khai trong vài năm tới hứa hẹn là điểm sáng cho tiềm năng tăng giá bất động sản.
Rate this post

2 Bình luận

Leave A Comment