Dự án Minh Châu Sóc Trăng

ket noi tien ich noi khu dan cu minh chau - van phat avenue- du an minh chau soc trang
Tháng Chín 21, 2021

Dự án Minh Châu Sóc Trăng là 1 trong 2 dự án lớn của thành phố được phê duyệt với loại hình sản phẩm đất nền nhà phố.

Mục tiêu của dự án là xây dựng Khu dân cư mới, văn minh, hiện đại. Phù hợp với chính sách phát triển kinh tế và xã hội của địa phương. Hưởng ứng chủ trương chung của Chính phủ về việc đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân. Đồng thời góp phần hình thành một khu đô thị văn minh tại khu vực.

Thiết kế dự án Minh Châu Sóc Trăng như thế nào?

Dự án Minh Châu Sóc Trăng có cơ cấu tổ chức hiện đại, đồng bộ cả về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Tiêu chuẩn kinh tế phù hợp, đáp ứng yêu cầu về quy hoạch phát triển đô thị trước mắt và lâu dài. Tận dụng quỹ đất khoảng 38.3ha để phát triển khu dân cư. Biến khu đất chủ yếu là đất nông nghiệp và đất hoang có giá trị thấp thành khu dân cư hoàn thiện có giá trị cao. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở, môi trường làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân trong tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh lân cận.

ket noi tien ich noi khu dan cu minh chau - van phat avenue- du an minh chau soc trang

Thiết kế dự án đa dạng

Dự án Minh Châu Sóc Trăng có kiến trúc hài hoà kết hợp nét truyền thống Việt Nam trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra nét độc đáo riêng. Ngoài ra Khu dân cư Minh Châu sẽ được quy hoạch và thiết kế theo quy mô, kiến trúc đa dạng. Dự án đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Khâu tổ chức không gian và kiến trúc cảnh quan Khu dân cư Minh ChâuVạn Phát AVENUE dựa trên các điều kiện thực tế và cơ sở bảo đảm các nguyên tắc bố trí khu dân cư.

Hinh-anh-tien-do-thi-cong-thuc-te-du-an-Van-Phat-Minh-Chau-Soc-Trang

Hệ thống hạ tầng hoàn thiện dọc QL 1A của dự án Minh Châu Sóc Trăng

Hệ thống các trục lộ dọc và ngang tạo thành mạng giao thông hoàn chỉnh của khu dân cư. Được nối với Quốc lộ 1A và tương lai sẽ nối với Quốc lộ 60 theo quy hoạch của tỉnh. Bên cạnh đó, cây xanh là yếu tố quan trọng trong khu dân cư để tạo nên không gian thoáng mát và trong lành. Được bố trí tập trung ở 2 khu công viên có diện tích khoảng 3,2ha. Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần xây dựng và Thương mại Vạn Phát

Ngoài ra, nhà ở tại dự án Vạn Phát cũng rất đa dạng gồm 4 loại chính: Nhà biệt thự đơn lập, nhà biệt thự liên lập, nhà phố liên kế, nhà liên kế trệt. Đặc biệt, khu dân cư còn có các công trình công cộng như: như nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học, trạm y tế được tính toán đầy đủ đáp ứng phục vụ cho cho dân số tại đây…

phoi canh shophouse du dan khu dan cu Minh Chau

Dự án Vạn Phát Sóc Trăng mang đến hiệu quả kinh tế

Dự án Minh Châu Sóc Trăng không chỉ mang lại hiệu quả về mặt tài chính mà dự án còn có ý nghĩa quan trọng về mặt phát triển kinh tế xã hội. Dự án góp phần thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của TP.Sóc Trăng.  Góp phần phát triển các khu dân cư của tỉnh Sóc Trăng. Dự án còn kích thích sự phát triển của các ngành nghề khác trong vùng và góp phần không nhỏ vào việc ổn định đời sống kinh tế của nhân dân.

Xem thêm: Mở bán dự án Vạn Phát Avenue

Một số thông tin về dự án Vạn Phát Minh Châu Sóc Trăng

Dự án KDC Minh Châu – Phường 7, Tp.Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

+ Phía Đông Bắc: giáp kênh 30 tháng 4

+ Phía Đông Nam: giáp kênh thủy lợi

+ Phía Tây Bắc: giáp kênh thủy lợi và khu dân cư hiện hữu

+ Phía Tây Nam: giáp QL 1A và dân cư hiện hữu

  • Vị trí mặt tiền QL: Kết nối giao thông với các tỉnh: Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu… , thuận tiện di chuyển, vận chuyển hàng hóa.
  • Cách trung tâm 1.5km: Thừa hưởng và kết nối trực tiếp với hạ tầng trung tâm TP Sóc Trăng, bán kính 4.5km đầy tất cả các tiện ích ngoại khu.
  • Hồ nước ngọt: Đường vành đai được kết nối trực tiếp đến trung tâm hồ nước ngọt chỉ 5p di chuyển.
  • Trục đường A2: Trục đường kết nối hạ tầng với trung tâm TP và KCN, giảm tải xe lưu động trên QL đồng thời tăng khả năng liên kết của dự án.
  • Được bao bọc bởi hệ thống kênh thủy lợi: Vừa tạo được sự thoáng mát, không gian xanh cho dự án vừa tạo được sự đặc trưng cho KDC Minh Châu.

 

Rate this post

5 Bình luận

2 Trackbacks

Leave A Comment